[QUAN TRỌNG] ĐÓNG GÓP CHO VÒNG HOA GẠO CỦA SHINHWA KITES HOUSE TẠI CONCERT KỶ NIỆM 20 NĂM CỦA SHINHWA NGÀY 6-7/10/2018

Xin chào các Shinhwa Changjo Vietnam, chúng mình là Shinhwa Kites House đây :))

Như các bạn đã biết, ngày 6-7/10 sắp tới đây Shinhwa sẽ có concert kỷ niệm 20 năm tại Seoul là điểm đến đầu tiên của tour diễn. Năm nay là 1 năm cực kỳ đặc biệt đối với Shinhwa và cả Shinhwa Changjo chúng ta, vì vậy mà Shinhwa Kites House cũng không thể đứng ngoài trong việc support Shinhwa hết khả năng của mình, với việc làm cụ thể là nhà sẽ đại diện cho các ShinChang Việt gửi đến Shinhwa vòng hoa gạo thật đẹp, thật ý nghĩa với những lời nhắn gửi đến Shinhwa, thậm chí sẽ còn đẹp hơn vòng hoa gạo của năm ngoái nếu Shinchang Việt có thể chung tay đóng góp cùng với Shinhwa Kites House.

Mục tiêu vòng hoa gạo năm nay của nhà là Shinhwa kỷ niệm 20 năm nên số gạo ad muốn đạt được là 200kg, các bạn sẽ chung tay cùng ad tạo nên con số này để gửi tấm lòng của cộng đồng SC Việt đi đến với Shinhwa có được không? :)) Số tiền dự tính để có thể đặt được 200kg gạo gửi đến Shinhwa là khoảng 18 triệu VNĐ, ad rất mong sẽ nhận được nhiều sự góp sức của các bạn để có thể đạt được con số này và gửi đi tình cảm của chúng ta với tư cách là cả cộng đồng SC Việt với người đại diện là Shinhwa Kites House.

Năm ngoái là năm đầu tiên SKH gửi đi vòng hoa gạo với tấm lòng của SC Việt và đã rất thành công, rất to đẹp với 100kg, năm nay chúng ta cùng nhau cố gắng đem con số đó nâng cao thêm 1 chút để mừng kỷ niệm 20 năm của Shinhwa được chứ? Tất cả những bạn có lòng đóng góp cho nhà, SKH sẽ luôn ghi nhận và sẽ công bố đầy đủ số tiền mà các bạn đã đóng góp. Thay mặt toàn bộ staff nhà Shinhwa Kites House, ad Sa xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bạn trước, hy vọng sẽ có nhiều bạn tham gia chung tay với nhà nhé, yêu thương rất nhiều ❤

Để đóng góp cho vòng hoa gạo của nhà:

Ở Việt Nam các bạn vui lòng chuyển khoản qua số tài khoản này nha:

Ngân hàng Vietcombank – Sở giao dịch (Hà Nội)
Tên tài khoản: Vũ Mai Thu
Số tài khoản: 0011003991441
Khi chuyển khoản ghi rõ: NickFacebook của bạn – Chuyển khoản đóng góp vòng hoa gạo của SKH

Ở nước ngoài các bạn có thể gửi qua paypal: vqkimk@gmail.com

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng gửi biên lai/giao dịch thành công vào Inbox Facebook Shinhwa Kites House để admin có thể xác nhận lại với các bạn số tiền đã chuyển.

Số tiền đóng góp sẽ là tùy theo khả năng của mỗi người, nhưng các bạn lưu ý giúp ad là số tiền đóng góp tối thiểu là 100k các bạn nha.

Hạn chuyển khoản đóng góp đến hết ngày 25/9 các bạn nha ❤️

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ SKH, SKH sẽ cố gắng để không phụ lòng mong đợi của các bạn.

Thân ái

Sa@Shinhwa Kites House

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s