[New] Eric chứng tỏ mình là người nối tiếp Cha Seung Won bằng cách làm kimchi, mì Ý Alle Vongole và còn nhiều hơn nữa !

Eric Shinhwa đang chứng minh mình là người tiếp theo Cha Seung Won vào mùa mới của kênh tvN “Ba bữa ăn một ngày” ở làng chài !

Phần đăng tải vào ngày 28 tháng 10, Eric đầu bếp trưởng chính thức của các diễn viên đã bày ra nhiều công thức nấu ăn ấn tượng, bao gồm cả phần phụ kim chi món ăn yêu thích của Hàn Quốc, mì Ý Alle Vongole, món cà ri, và còn nhiều hơn nữa !

Trong clip trên, bạn có thể thấy được Eric rất cố gắng để chuẩn bị cho các diễn viên có thể thưởng thức món kim chi trong khoảng thời gian chương trình của họ bằng cách học các công thức từ người mẹ. Anh ấy làm rất chậm rãi khi nói đến nấu ăn, nhưng công thức của anh ấy chính là vàng !

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra mì Ý Alle Vongole của Eric, nhưng hóa ra nó cực kì tốt nhờ những con ngao tươi được đánh bắt bởi Lee Seo Jin và Yoon Kyun Sang, nó đã cho Lee Seo Jin những con ngao nạo ra thật tinh khiết trên chiếc chảo !

Món cà ri của anh ấy cũng rấy gây ấn tượng bởi cách hòa lẫn giữa phong cách Nhật Bản và phong cách Thái Lan, sử dụng bột cà ri, sữa dừa, chocolate đen, và còn nhiều gia vị khác nữa để tạo nên một hương vị độc đáo. Nó sẽ không làm bạn đói đấy chứ?

Cre: http://www.allkpop.com/article/2016/10/eric-proves-himself-as-the-next-cha-seung-won-by-making-kimchi-spaghetti-alle-vongole-and-more

Vtrans: Chang @ShinhwaKitesHouse

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s