160919 Kim Dongwan DJ @Park Ji Yoon Gayo Plaza – KBS Cool FM

cssavydvmaejzgw

cssau5tuiaaa4xj

csswsavuaaaovmh

csswrhnusaemwxs

1. Dongwan bảo rằng Shinhwa muốn thử thách với loại hình âm nhạc mới mẻ hơn cũng như là làm việc với những nhà soạn nhạc tài ba hơn nữa, thế nên việc chọn bài hát, ghi âm và hiệu chỉnh đã ngốn mất khá nhiều thời gian. Ảnh cho biết lần cuối ảnh nghe thấy thì là mọi người bảo màn comeback sẽ là vào tháng 11. Những bản nhạc do Minwoo sáng tác cũng sẽ có trong album nên ảnh nghĩ là tháng 11 comeback sẽ tốt hơn bởi lúc đó Shinhwa sẽ khiến cho màn trở lại được hoàn hảo nhất.

Dongwan: “Rất nhiều SHCJ gửi tin nhắn hỏi về ngày comeback… Nhưng liệu tôi có được hỏi rằng trước đó chúng tôi đã từng thông báo là sẽ comeback vào tháng 10 sao? (Chính Quàng tử đã xác nhận đó a eiii)

Dongwan: “Ah vậy ra tôi là người duy nhất không biết là đã có một thông báo chính thức rằng màn comeback của chúng tôi là vào tháng 10 sao?” (Vâng, Chính anh đấy ạ :v :v)

2. Dongwan bảo rằng anh ấy hiện đang có lại được cảm hứng sáng tác bài hát. Nhưng giờ thì đã quá muộn để sáng tác cho Shinhwa album rồi nên có thể sẽ là cho album solo của anh ấy vào lần tới! Dongwan bảo ảnh đã liệt kê ra những nhạc cụ để giúp sáng tác nhạc và đang phải tìm mua rất nhiều những loại nhạc cụ đó.

3. Có một thính giả vừa trở về từ Đức, thấy vậy Dongwan cũng kể chuyện khi anh đi du lịch ở đó thì ảnh thích nhất là bia Đức, còn ghét nhất là ăn phomat & xúc xích.

4. Chủ đề của chương trình hôm nay là “nói bất cứ điều gì”, quả là rất phù hợp với Wannie nhà ta :v Ảnh bảo có chút lo lắng: “Tôi cứ liên tục bị nói nhanh xong lại phải nói chậm lại.” Với cả cũng đã 1 thời gian dài anh mới lại làm DJ nên ảnh không thể điều chỉnh giọng nói trở về như bình thường được =))

5. Dongwan liên tục cười không ngậm được miệng khi tặng các món quà cho những thính giả nữ bởi vì những món quà chỉ dành cho đàn ông (dao cạo râu, nhân sâm cho nam giới). Ảnh bảo họ hãy tặng lại những món đồ đó cho bố hoặc là bạn trai họ :)))

6. Dongwan nói rằng Shinhwa sẽ comeback vào tháng 11. Anh ấy cho biết vậy khi nói chuyện với 1 fan là học sinh sắp thi ĐH và fan đó vì nghĩ Shinhwa sẽ comeback vào tháng 10 nên ko tập trung học tập. Anh đã nạt và bảo fan phải tập trung học hành, Shinhwa sẽ comeback vào tháng 11 chứ ko phải tháng 10 bởi còn phải phối hợp lịch trình các thành viên.

7. Dongwan cũng bảo rằng có những quy định mà họ cần phải tuân theo cũng như là phải cân nhắc cả đến lịch comeback của các hậu bối nữa (chứ ko phải cứ muốn comeback là đc).

8. Gần đây Dongwan thấy lũ mèo rất chi là đáng yêu nên ảnh bảo với mẹ ảnh là ảnh muốn nuôi mèo. Nhưng bà đã đáp lại anh bằng 1 câu: “Yah!! Nhà giờ đã đang nuôi đến 4 con rồi đấy!”. Vì giờ mẹ Dongwan đang nuôi tận 4 con mèo hoang rồi nên thỉnh thoảng anh sẽ về nhà mẹ chơi với chúng (chứ ko đòi nuôi nữa =)) )

9. Một người bạn nổi tiếng của Wan là Choi Phillip đã đạt được bằng thợ lặn nên ảnh đã bảo Wan thử xem sao. Nhưng DW nói không luôn vì ảnh sợ ngâm mình dưới nước.

10. Dongwan bảo khi có những thứ thú vị thì anh ấy sẽ cười còn bản thân ảnh thì không phải là người hài hước gì. Ảnh cho rằng đó lại là điều tốt vì ảnh không phải là diễn viên hài.

11. Dongwan đã gọi tới một thính giả khi người đó nói rằng tuy đang trong kỳ nghỉ nhưng người đó vẫn luôn nghĩ đến công việc và không có được 1 kỳ nghỉ đúng nghĩa. Khi DW hỏi người đó về công việc mà người đó đang làm thì cô ấy trả lời rằng cô ấy đã từng có lần nhìn thấy Dongwan trên trường quay Shinhwa Broadcast. DW tò mò và hỏi liệu cô ấy có phải là biên kịch nào đó không? Và sau đó anh ấy đoán cô ấy chính là Park Ji Yoon, người mà anh ấy thế chỗ DJ trong ngày hôm nay và đúng là cô ấy đang đi nghỉ mát nữa. Cuối cùng chính xác cuộc gọi này là của Park Ji Yoon và cô ấy muốn gửi lời cảm ơn tới DW vì đã nhận ra giọng cô và đã thay cô ấy làm DJ đặc biệt 1 ngày.

Sau đó cô ấy còn cố gắng để cho cô con gái 7 tuổi của mình nói câu “Saranghae KDW” tới anh và câu nói đó cũng chính là do cô Ji Yoon dạy cho con và bảo con nói vậy trước lúc gọi vì cô ấy bị ngại sau khi nói lời chào với anh ấy rồi ko dám nói câu đó nên đã để con gái cô nói thay :v :v :v (gái có chồng có con r cũng vẫn bị anh già đốn tym như thường :3)

PJY: “Tôi hiện đang ở đảo Jeju, nghe được giọng anh qua radio thế này thật là tuyệt”.

PJY: “Sẽ thật tuyệt nếu anh đưa được cả anh Eric đến đây” :3

DW: “Nếu Eric mà đến đây làm DJ thì có mà tất cả Shinhwa Changjo sẽ trở nên náo loạn hết cho coi” (Chỉ có anh hiểu SC :3 :3 :3)

12. Rất là nhiều người đã yêu cầu bật bài “Du Du Du” nhưng Dongwan bảo rằng ảnh muốn kết thúc với 1 bài hát của hậu bối hơn. Sau đó ảnh bảo ảnh sẽ luyện tập và hát DuDuDu cho các fan trên V App (hóng Vapp đấy quá điiii)

13. Thính giả: Oppa nếu anh cằn nhằn, mắng mỏ em thì em sẽ vươn lên đứng nhất toàn trường đấy ạ!

Dongwan: sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đấy đâu.

14. Một thính giả khác nhắn tin chia sẻ rằng chú cún của cô ấy bị sợ tiếng máy bay và cô ấy muốn chú cún của cô ấy sẽ mạnh mẽ hơn nữa. Lúc đó Dongwan đã chia sẻ về việc khi xưa Guma cũng sợ tiếng sấm sét như thế nào và Dongwan cho rằng việc chú chó kia sợ tiếng máy bay cũng là bình thường và điều đó còn khiến nó thật là đáng yêu. (Chắc a nhớ Guma nhiều lắm phải không 😢 )

~~~~~~~~

1. Dongwan says he has gotten inspired to write songs again. It’s too late for the Shinhwa album, but for his next solo album!

2. Dongwan said he has taken out his instruments for composing and is looking into various things to buy for it.

3. A listener just got back from Germany & Dongwan said while traveling there, he liked the beer but disliked the cheese & sausage.

4. The theme of today’s show is “say anything” (perfect for Dongwan XD) He’s a bit nervous: “I keep saying words quickly then slowly.” Oppayam said its been awhile being a DJ so he cant control his speaking as usual lol

5. Dongwan keeps cracking up when giving out gifts to the female listeners b/c they’re for men (razors, ginseng for men).

6. He says to give them to their dads or boyfriends.

7. Dongwan said that Shinhwa’s comeback has been moved to November (not October).

8. Dongwan said this in a call with a h.s. senior SHCJ who needs to concentrate on studying, but couldn’t b/c of shinhwa.

9. Dongwan also said that there’s an order that they need to follow and that they need to consider their juniors coming back too

10. Lately Dongwan finds cats cute, so he said that he wants to raise one to his mom. His mom said that she’s already taking care of 4.

11. Turns out that Dongwan’s mom is taking care of 4 stray cats. So he sometimes goes over to play with them.

12. Dongwan’s friend #ChoiPhillip is a certified scuba diver and told him to try it. But DW won’t because he’s afraid to be in the water

13. Dongwan said that Shinhwa wants to try out new sounds & work w/talented composers, so song selection has taken a long time.

Dongwan: The reason why we have delayed our comeback is because we have taken a long time to pick songs for our album. The last I heard was the comeback will be in November. Minwoo’s composition will also be included in the album.

Dongwan: Ah, am I the only one who didn’t know there was an official announcement that our comeback is in October? 😅

14. Dongwan says that when something is funny he laughs, but he himself isn’t funny. That it’s a good thing that he’s not a gagman. XD

15. Dongwan called a listener who said she’s on vacation but still thinking about work. When DW asked what she did, she said she saw Dongwan once on Shinhwa Broadcast. DW was like are you a writer? He then guessed it was Park Ji Yoon, the dj he’s subbing for, who’s on vacation. She thanked him for recognizing her voice & tried to get her 7-yr-old daughter to say “I love you KDW,” PJY had trained her beforehand, but she got all shy after saying hi to him and didn’t do it

PJY: “Im in Jeju,listening to ur voice’s so good,Thank u”

PJY: It’ll be great if you could send Eric over XD
D: If Eric is the DJ, Shinhwa Changjos would probably turn all topsy turvy

16. A lot of ppl requested “Du Du Du,” but Dongwan said he wants to finish with a junior’s song. So he’ll practice & sing DuDuDu on Vapp

17. Listener: Oppa if you nag at me, I’ll become the 1st in my school!
Dongwan: That’s not going to happen.

18. A listener sent in a text about her dog who’s scared of flies & she wants her dog to be tougher. Dongwan shared how Guma would hide when it thundered and Dongwan’s like it’s okay if your doggie is scared of flies, isn’t it cute?

Etrans: kdw_is, malpabo, NOO_NP, hearts_shinhwa

cre pics: kbsgayo

Tổng hợp + vtrans: Sa @Shinhwa Kites House

p/s: type vật vã trên đt nên có j lỗi chính tả sẽ đc sửa sau nha mn

Advertisements

One thought on “160919 Kim Dongwan DJ @Park Ji Yoon Gayo Plaza – KBS Cool FM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s