[News] 160916 Ngày 3 bữa – Cha Seung Won rời đi thì Lee Seo Jin thay thế, còn có sự góp mặt bất ngờ của Eric và Yoon Kyun Sang trong vai trò thành viên cố định

2016091707002511524-540x270_99_20160917070704

Cha Seung Won sẽ Yoo Hae Jin đã rời đi. Giờ thì chúng ta cùng chào đón Lee Seo Jin có mặt ở đây. Phiên bản làm nông và làng chài đã được đổi chỗ cho nhau. Lần này Lee Seo Jin sẽ cùng trải qua phiên bản làng chài Mùa 3 cùng với cả 2 gương mặt đặc biệt Eric và Yoon Kyun Sang.

Đoạn preview của Mùa 3 đã được phát sóng trong tập phim “Ngày 3 bữa – Phiên bản Geochang” chiếu ngày 16/09 và nó đã gây bất ngờ với toàn bộ khán giả của chương trình.

Trong phần preview, cùng với những cảnh quen thuộc của cuộc sống nơi biển cả bao la, và chúng ta đã nhìn Lee Seo Jin xuất hiện. PD Na Young Suk đã nói với Lee Seo Jin sau khi đưa cho anh một bức ảnh có hình một chiếc thuyền rằng, “Hyung, anh sẽ đi trên con tàu này và đến với hòn đảo này.” Lee Seo Jin thậm chí đã không thể thốt nên lời. Nhưng ngay tiếp sau đó là những cảnh quay Lee Seo Jin đang trên con tàu với nét quyến rũ chết người ở bất cứ điều gì anh ấy làm, ngay cả khi cằn nhằn. Lee Seo Jin chính là lý do chính lý giải tại sao khán giả lại đang trông chờ vào mùa mới của chương trình đến vậy.

Trước đó Na PD cũng đã từng tung ra chút gợi ý trong buổi họp báo cho “Ngày 3 bữa – Phiên bản Geochang” rằng “Bao gồm cả Cha Seung Won thì tất cả những thành viên làng chài sẽ trở về đất liền. Vậy phiên bản làng chài tiếp theo sau sẽ là sự góp mặt của ai đây? Nó vẫn còn quá sớm để tiết lộ đó là ai, nhưng tôi mong muốn rằng đó sẽ là 1 người mang trong mình tính cách ngạo kiều mà còn có gu thưởng thức đậm chất làng chài.” Và sau tất cả, Na PD đích thực đã mang được Lee Seo Jin đến với làng chài này đây.

 

2016091623175882722-540x1478_99_20160917070704

Bên cạnh Lee Seo Jin, những gương mặt mới toanh lần đầu xuất hiện trên chương trình cũng đã được lộ diện – và đó chính là Eric của Shinhwa cũng như là nam diễn viên Yoon Kyun Sang. Eric đã từng xuất hiện trên vô cùng nhiều những chương trình tạp kỹ nhưng là với tư cách thành viên của nhóm nhạc kỳ cựu Shinhwa chứ lại rất hiếm khi anh nhận lời tham gia show riêng biệt. Nhưng điều đó lại chính là điểm khiến cho khán giả càng hứng thú hơn nữa khi mọi người đều nóng lòng muốn thấy liệu anh ấy sẽ tiết lộ thêm những khía cạnh mới nào khác của bản thân và những ý tưởng phong phú chứa đựng trong bộ não của 1 CEO sẽ được thể hiện ra sao trên chương trình đây. Khán giả cũng đang mong chờ vào chemistry giữa anh và nam diễn viên Lee Seo Jin khi mà 2 người đã từng cùng nhau diễn xuất trong bộ phim ‘Phoenix’ của đài MBC trước kia.

Na PD trước đó cũng đã từng giành những lời có cánh trước công luận về việc anh rất muốn hợp tác cùng nam diễn viên Yoon Kyun Sang. Trong 1 buổi phỏng vấn khi trước anh cho biết “Tôi đã được nghe từ biên kịch Kim Young Hyun của chương trình ‘Six Flying Dragons’ rằng Yoon Kyun Sang thực sự có nét quyến rũ tiềm ẩn. Tôi rất có niềm tin vào những người được chính đồng nghiệp của tôi giới thiệu.”

Yoon Kyun Sang sau đó đã trả lời tin nhắn yêu thương của Na PD thông qua 1 cuộc phỏng vấn rằng “Tôi luôn luôn sẵn sàng làm việc cùng anh ấy.”

Sự chú ý hiện giờ cũng đổ dồn vào việc liệu Yoon Kyun Sang có thể tiếp tục tiếp nối sự thành công của dàn ‘maknae line’ do Na PD đã từng tạo nên như Lee Seunggi, Son Ho Joon, Ahn Jae Hyun và Nam Joo Hyuk, cũng như tích lũy được tình cảm và niềm yêu mến của khán giả hay không.

Trong đoạn preview chúng ta có thể thấy sự tái ngộ giữa Lee Seo Jin và Eric sau 12 năm và sự nhiệt tình sốt sắng muốn góp hết sức cho chương trình của Yoon Kyun Sang. Chemistry của các thành viên trong gia đình cũng được gây dựng vững vàng khi mọi người cùng nhau trải nghiệm ở phiên bản Geochang, nên phiên bản làng chài lần này khán giả cũng đang nóng lòng chờ xem sự ăn ý giữa những người đàn ông Lee Seo Jin – Eric – Yoon  Kyun Sang sẽ được bồi đắp và đem lại những phút giây thú vị cho người xem như thế nào.

“Ngày 3 bữa – Làng chài Mùa 3” tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 10 lúc 9:15pm.

Preview 

 

Source: 10asia via Naver

etrans: absolutshinhwa

vtrans: Sa @Shinhwa Kites House

 

Advertisements

One thought on “[News] 160916 Ngày 3 bữa – Cha Seung Won rời đi thì Lee Seo Jin thay thế, còn có sự góp mặt bất ngờ của Eric và Yoon Kyun Sang trong vai trò thành viên cố định

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s