[News] 160705 Shinhwa sẽ có màn comeback trong nửa cuối năm nay

tumblr_inline_o9tm35s6VH1rb7x3v_500

Hoàn thành các hoạt động solo của mỗi thành viên… Chuẩn bị cho album mới sẽ được phát hành vào mùa thu này.

Nhóm nhạc idol ‘tồn tại bền lâu’ nhất K-pop, Shinhwa, sẽ có màn trở lại ngành công nghiệp âm nhạc trong nửa cuối năm nay.

Các thành viên đã tập trung cho các hoạt động solo của bản thân sau khi kết thúc concert kỷ niệm 18 năm vào tháng Ba vừa qua và giờ đây họ đã thông báo chính thức rằng sắp tới sẽ phát hành album mới của cả nhóm vào khoảng giữa mùa thu này và cũng sẽ có những hoạt động quảng bá ngay sau đó.

Họ sẽ sớm hoàn thành các hoạt động cá nhân và bắt đầu khởi động dành toàn tâm toàn sức chuẩn bị cho album. Nhóm trưởng Eric hiện tại đang là người mấu chốt trong việc chọn lọc các bài hát và lên kế hoạch cho concept album v.v… Sau khi tập trung quảng bá album mới tại Hàn Quốc cho đến hết năm nay, họ sẽ khởi động tour diễn Châu Á vào đầu năm tới. Họ sẽ tổ chức các concert tại 1 số nơi như Trung Quốc Đại lục, Đài Loan v.v… để có thể gặp gỡ các fan quốc tế nhiều hơn.

Vào ngày 4/7, người đại diện của Shinhwa Company cho biết, “Các hoạt động solo của các thành viên là quan trọng nhưng tất cả các thành viên luôn tự hào nhất khi đứng cùng cả nhóm trong các hoạt động chung. Vì nhờ có các fan luôn ở bên mà họ đã vượt qua được những giai đoạn khủng hoảng và suy sụp, vậy nên họ sẽ đền đáp các fan bằng cách làm việc không ngừng nghỉ.”

Các thành viên Eric, Kim Dongwan, Lee Minwoo, Shin Hyesung v.v.. đã đạt được nhiều thành quả lớn hơn cả sự kỳ vọng trong các hoạt động solo của họ, khiến cho sự mong đợi về các hoạt động chung của cả nhóm đang được dâng cao lên rất nhiều.

Eric hiện đang vô cùng nổi tiếng với sự xuất hiện thường xuyên qua bộ phim ‘Another Miss Oh’ vừa mới kết thúc trên đài tvN và anh còn cho biết rằng anh đã gặp được ‘vai diễn định hình diễn xuất’ của anh qua bộ phim này. Lee Minwoo, người hiện đang quảng bá với tư cách nghệ sỹ solo “M”, cũng đã tổ chức thành công concert của anh tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày mùng 2 vừa qua. Anh ấy hiện cũng xuất hiện bên cạnh thành viên Shin Hyesung trên kênh truyền hình cáp Mnet với chương trình ‘Boys 24’ với tư cách là huấn luyện viên, nơi họ truyền lại những bí kíp mà họ đã đúc kết được qua các hoạt động của Shinhwa. Kim Dongwan cũng giống với thành viên Eric khi anh cũng là 1 diễn viên, thông qua bộ phim điện ảnh “If You Were Me” anh đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về diễn xuất sinh động của mình, bộ phim cũng đã được công chiếu vào tháng trước.

etrans: malpabo
vtrans: Sa @Shinhwa Kites House
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s