[News] 160213 Kim Dongwan sẽ xuất hiện trong bộ phim ‘Moorim School’… lần trở lại trong phim truyền hình đầu tiên sau 3 năm.

Shinhwa Kim Dongwan sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘Moorim School’ phát sóng ngày thứ Hai – thứ Ba trên kênh KBS2TV và sẽ thể hiện những kỹ năng võ thuật của anh.  

Theo những tiết lộ của nhân viên đoàn làm phim vào ngày 13, Kim Dongwan sẽ xuất hiện trong bộ phim ‘Moorim School’, thủ vai Kang Taeoh từ tập 10 sẽ được phát sóng ngày 16 tới. Vai diễn này của anh là vai đầu tiên kể từ khi anh tham gia ‘Cheer Up, Mr. Kim’ trên kênh KBS1TV năm 2013.

Trong những bức ảnh được tiết lộ gần đây, Kim Dongwan được trông thấy trong bộ trang phục Taekwondo gọn gàng đang đứng xem các học viên thể hiện các động tác với ánh mắt tự hào và anh cũng tự đứng ra làm mẫu cho các học viên xem. Dường như anh đang hóa thân trọn vẹn vào bối cảnh của bộ phim vậy, điều đó đã dấy lên niềm trông đợi rất lớn vào vai diễn này của anh.

Chủ tịch Hwang Musong (được thủ vai bởi Shin Hyeonjun) đã mở ra một cuộc thi tài võ thuật sẽ được tổ chức tại địa điểm thi chính thức trong trường  để các học viên được tốt nghiệp và những học viên đủ điều kiện sẽ được thầy Taeoh đào tạo tại một lớp học đặc biệt của nhà trường trong thời điểm quan trọng này.

 

Chủ tịch Hwang rất tin tưởng vào thầy Taeoh, người luôn giành được điểm số cao hàng đầu trong lớp trong cả 4 năm học và đã chiến thắng được vô số những giải thưởng trong các cuộc thi võ thuật quốc tế ở thời điểm đó, tin chắc rằng thầy sẽ khiến các học viên trở nên mạnh mẽ hơn và nâng cao tinh thần của các em. Cựu học viên huyền thoại Taeoh sẽ trở lại trường học để  sửa chữa những thiếu sót của các em học viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các em như là một tiền bối và giảng viên đáng mến.

Kim Dongwan – một trong những idol-diễn viên đầu tiên, được biết vì vai diễn này mà anh thậm chí đã tham gia vào các lớp học trong trường dạy võ thuật để có thể hoàn thành tròn vai. Anh đã lại được diện bộ đồng phục taekwondo lần đầu tiên kể từ khi anh quay phim cho bộ phim điện ảnh ‘Spinkick’, đã được khởi chiếu vào năm 2004.

Các nhân viên cho hay, “Chúng tôi đã có một quãng thời gian quay phim rất vui bởi Kim Dongwan luôn đem đến cho chúng tôi nguồn năng lượng tích cực từ anh. Anh ấy thực sự rất phù hợp với vai diễn Kang Taeoh, đến tới với bộ phim vào thời gian rất thích hợp. Trong phim anh sẽ bị xa lánh bởi Yoon Siwoo (thủ vai bởi Lee Hyunwoo) và Wang Chiang (thủ vai bởi Lee Hongbin) bởi anh chính là mối tình đầu của Shim Sunduk (thủ vai bởi Seo Yeji), nhưng anh vẫn giảng dạy rất nhiều điều cho các học viên của trường Moorim. Chúng tôi mong rằng các khán giả sẽ trông đợi vào sự xuất hiện sắp tới của anh.”

Source: Star News

Etrans: Shinhwa Stuff

Vtrans: Sa @Shinhwa Kites House

Advertisements

2 thoughts on “[News] 160213 Kim Dongwan sẽ xuất hiện trong bộ phim ‘Moorim School’… lần trở lại trong phim truyền hình đầu tiên sau 3 năm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s