[Fanfic][RicSung] Người đẹp và quái vật (Chương 10)

Chương 10

Hyesung thức giấc trên một chiếc giường xa lạ, trong một không gian xa lạ, ở một căn phòng xa lạ. Anh không thể cử động vì toàn thân đều ê ẩm. Điều đó khiến cho má anh ửng đỏ. Hyesung từ từ nhìn chung quanh. Anh đang ở trong nhà Eric. Nơi đây trông cũng bình thường, chỉ có điều… nó khá u ám.

“Chào buổi sáng.” Cơ thể Hyesung đông cứng, da gà cứ nổi lên khi anh nghe giọng nói trầm thấp. “Em có muốn ăn sáng không?” Eric đứng ngay cửa, tay cầm một khay thức ăn. Anh bưng đến giường và đặt lên đùi.

“Chào buổi sáng.” Hyesung cuối cùng cũng đã có thể đáp lại. Anh hôn vội lên môi Eric và nhìn xuống khay đồ ăn. “Wow”, anh thốt lên rồi bắt đầu ăn.

Ngồi trên giường, Eric cứ nhìn vào Hyesung mà không nói gì. Anh chỉ đơn giản ăn cùng Hyesung, đưa ra lời bình luận như là liệu anh có nên chế biến ra món ăn trộn rượu không. Trước đây Hyesung cũng có biết Eric khá khéo tay, nhưng anh chưa nghe về vụ nấu nướng này. Bữa ăn sáng cũng không quá tệ.

“Trước khi đi làm, em có thể sử dụng nhà tắm không? Em nghĩ mình cần sạch sẽ một chút sau cuộc luyện tập đêm qua.” Hyesung đỏ mặt.

“Ừ.. anh chỉ…” CEO cầm khay thức ăn và bước ra khỏi phòng.
Hyesung nhíu mày rồi từ từ (vì cơ thể anh ấy vẫn còn rất ê ẩm) đứng lên khỏi cái giường khá lộn xộn.

**********

Junjin giơ thẻ cảnh sát, bước vào văn phòng của một câu lạc bộ thoát y, nơi ông chủ và 2 cô gái đang chờ. Andy theo sau, ghi chép tất cả những gì mà anh thấy được. Anh dừng khi Junjin cũng dừng. Họ thấy hai vũ nữ chỉ mặc mỗi áo ngực và quần ngắn cũn cỡn trong khi một lão già hói đầu vòng tay ôm lấy họ.

“Vậy là một trong những vũ nữ của ông đã biến mất?” Junjin bắt đầu nói.

Ông chủ gật đầu, chẳng có tí gì hoảng sợ. Ông buông 2 vũ công ra và dựa vào bàn phía sau. Ông nói: “Vâng, Minsook đã không đi làm đêm qua. Cô ấy không trả lời điện thoại, cũng không mở cửa nhà.”

Andy viết nguệch ngoạc câu trả lời vào sổ.

“Lần cuối cùng ông thấy cô ấy là khi nào?” Junjin hỏi.

“2 ngày trước.” Một vũ nữ trả lời. “Cô ấy là người cuối cùng rời đi vào đêm đó.”

Andy nhẩm theo lời cô gái rồi viết vào sổ, cảm thấy đây là chi tiết rất quan trọng. Junjin nhìn 2 cô gái, đặc biệt là trang phục của họ, và xin một tấm hình của Minsook. Ông chủ hói đầu quay người lại, lục lọi trên bàn. Thực sự thì các vũ nữ rất sợ và họ bị bóc lột nặng nề. Nhưng ông chủ của họ chỉ nghĩ đến tiền.

“Cô ấy là vũ nữ tốt nhất.” Ông nói. “Luôn mang tiền về cho vũ trường.”

Junjin gật đầu, đưa tấm ảnh cho Andy. Andy kẹp vào cuốn sổ rồi viết thêm gì đó. Người chủ kêu các vũ nữ quay lại phòng thay đồ khi ông ngồi xuống chiếc ghế bành, nhìn vào cảnh sát viên.

“Minsook chẳng sợ gì cả.” Ông giải thích.” Một cô gái ngu ngốc.”

Junjin liếc nhìn Andy.

“Nếu cô ấy chết,” Andy nói. “Chắc ông tiếc lắm.”

**********

Eric đang xem tấm lịch treo trên tường. Tính từ cuối tháng trước cho đến nay vẫn chưa được một tuần, vậy mà anh đã chuyển đổi rồi. Jung Hyuk dần trở nên mất bình tĩnh và hăng đói hơn trước. Hắn vẫn khát ngay cả khi vừa mới ăn thân xác của một cô gái chỉ mới cách đây 1, 2 ngày. Thật là đáng sợ. Những năm qua Eric đều cố gắng thuần hoá con quái vật, nhưng đột nhiên mọi chuyện lại khó khăn hơn.
Có phải là do Eric đã trở nên nhu nhược?

Hay do anh đang yêu?

Nhìn chằm chằm vào bức tường, tay đặt lên ngực, anh suy nghĩ. Con quái vật ấy đã ngự trị trong người anh suốt thời gian dài, và hắn chưa từng có cơ hội nếm trải tình yêu. Điều này giống y như một câu chuyện cổ tích kinh điển; những kẻ xấu xa sẽ không bao giờ có được tình yêu từ người tốt bụng. Đó là lý do tại sao Jung Hyuk cứ xuất hiện. Hắn đã xuất hiện khi Eric và Hyesung quấn quýt bên nhau. Hắn đã ở đó… hắn là người đã ngủ với Hyesung khi Eric trở nên yếu đuối.

“A! Thoải mái quá.” Eric nhanh chóng xoay người lại và mỉm cười. “Phòng tắm rất tuyệt.” Hyesung bước khập khiễng về phía Eric.

“Vậy ư?”

“Mm. Anh đang làm gì vậy?” Hyesung hỏi. “Xin lỗi vì em đã ở trong nhà tắm quá lâu. Em cần phải thư giãn phần lưng của mình.” Hyesung cười ngượng nghịu.

“Anh chỉ… đọc một vài thứ.” Eric nói.

“Ờ. Mà trông anh trắng bệch. Có sao không vậy?” Hyesung sờ mặt Eric.

Eric chỉ cười và hôn Hyesung lần nữa, hy vọng hành động kỳ lạ này có thể che giấu được mọi chuyện.

“Anh chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc thế này.” Eric nói, liếc nhìn con số được khoanh tròn trên tấm lịch.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s