[News] Đề cập đến Jun Jin trên bài báo về Melon Radio

Melon đã tiết lộ tập đặc biệt mừng năm mới 2016 ‘Melon Radio Star DJ’

Trang âm nhạc đứng đầu Hàn Quốc – Melon đã phát hành bản đặc biệt xoay quanh năm 2015 và chào đón năm mới 2016 trên Melon Radio, đưa tới những ngôi sao DJ được khán giả yêu mến trên khắp cả nước và gửi những lời chào năm mới tới các thính giả.

Kjun đảm nhiệm vị trí DJ trong tập đặc biệt cùng với DJ Mel, người đã dẫn dắt chương trình vào năm ngoái, và cùng nhau nhìn lại một năm đã qua của các ngôi sao DJ của Melon Radio. Họ cũng đã tổ chức những cuộc gọi phỏng vấn qua điện thoại với nhiều ngôi sao DJ khác như Jun Jin, Zico Roy Kim, Kisum, Sweet Sorrow, Kim Taewoo và nhiều người khác nữa, những người được yêu thích bởi sự hóm hỉnh và kỹ năng dẫn dắt trôi chảy. Những DJ được phỏng vấn đã nói về những việc họ đang làm gần đây và những dự định mà họ đặt ra trong năm mới.

Jun Jin của Shinhwa, người đã từng dẫn ‘Starry Starry Eyes’, đã thu hút mọi người với lời chào dí dỏm “Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng mình sẽ lại được trở thành ngôi sao DJ một lần nữa vào một ngày nào đó để có thể đem đến cho các bạn nhiều niềm vui và tiếng cười hơn nữa”. Anh ấy cũng giới thiệu về buổi concert của Shinhwa sẽ được diễn ra trong năm nay cũng như kế hoạch về single mới của anh sắp tới.

[Lược bỏ]

Source: Yonhap Press Release

Etrans: Shinhwastuff

Vtrans: Sa @Shinhwa Kites House

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s